เลขเด่นประจำวันเสาร์

เลขเด่นประจำวันเสาร์

ฉันเป็นเจ้าของร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดผู้ชายอายุสามสิบไม่มีห้องไม่มีรถแต่ผมมีภรรยาและลูก คุณแทบจะไม่สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้เพราะคุณทำงานหนักและไม่มีเงิน เมื่อฉันยังเด็กฉันต้องเลี้ยงครอบครัว ตื่นเต้นจริงๆเลย นอกจากนี้การแข่งขันในตลาดตอนนี้รุนแรงเกินไป มีร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดมากมายข้างๆบ้าน ฉันคิดว่ารายได้ของร้านไก่ทอดไม่เพียงพอที่จะสนับสนุนครอบครัวใหญ่ ดังนั้นผมจึงเริ่มมองหาวิธีที่จะทำให้เงิน บังเอิญว่าฉันเจอเน็ทมิน เก็บตั๋วตกหลุมรักฉันฆ่ากันมันทำให้ฉันมีความสุขและเศร้า

ตั๋วสำหรับการประชุมครั้งแรกก็เหมือนกับรักครั้งแรก ฮันนี่

แค่คุ้นเคยกับการเก็บตั๋วก็หวานเหมือนรักครั้งแรก มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับฉันให้ฉันมากที่สุดของการดูแลและความรักที่เราต่อสู้เคียงข้างกันและได้รับมาก เมื่อฉันเก็บเงินฉันคิดว่ามันคือความสำเร็จและความสุข ฉันสามารถดูแลครอบครัวของฉันดีขึ้นและให้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับภรรยาและลูกๆของฉัน

ความเข้าใจลึกเหมือนนรกร้องไห้

เวลาที่ดีสำหรับการรับตั๋วจะสั้นมาก หลังจากที่เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมันเราพบว่ามันเป็นนรกที่เราสูญเสียเงินทั้งหมดที่เราได้รับก่อนหน้านี้ ไม่อยากจะเชื่อเลย ฉันต้องการที่จะเปลี่ยนสถานการณ์ เขามักจะต้องการที่จะล้มเหลว ความเจ็บปวดของการเก็บรวบรวมตั๋วทำให้ฉันสงสัยโดยตรงเกี่ยวกับชีวิต ฉันยังต้องการที่จะยกเลิกการเก็บตั๋วและเริ่มต้นใหม่ โชคดีที่ฉันไม่ได้ทำ ฉันรู้สึกดีขึ้นเมื่อผมเห็นคุณ

ฉันได้พบกับขุนนางและปรับความขัดแย้งและสร้างสันติภาพ

ฉันพบพวกเขาในความสิ้นหวังเพราะฉันพบพวกเขาออนไลน์ ตอนแรกฉันไม่ไว้ใจพวกเขา ต่อมาเขาเอาชนะฉันด้วยความเชี่ยวชาญของเขา หลังจากเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับคอลเลกชันของฉันและตั๋วเขาใช้ความเชี่ยวชาญและทักษะของเขาเพื่อช่วยให้ฉันสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรกับคอลเลกชันตั๋ว ภายใต้ความเป็นผู้นำส่วนบุคคลของเขาฉันพบความรู้สึกแรกในชัยชนะอีกครั้งและอีกครั้ง ไม่เพียงแต่ฉันได้รับเงินทั้งหมดที่ผมมีแต่กำไร

บอกฉันว่าฉันมีปัญหากับการเรียกเก็บเงินเพราะฉันไม่รู้วิธีที่จะจัดการกับมัน เมื่อคุณได้รับทักษะระดับมืออาชีพและวิธีการที่คุณสามารถเปิดการเก็บรวบรวมเป็นอาวุธที่คมชัดที่สุดและชนะเกมอีกครั้งและอีกครั้งคุณจะได้รับรางวัลมากมาย ตอนนี้ฉันอาศัยทักษะที่ผมได้เรียนรู้ที่จะได้รับพร้อมกับการตรวจสอบตั๋ว

การเกิดใหม่ของอาชีพ

ข้อความออนไลน์(0 แถบยศ)

แสดงความคิดเห็น