วินบน8ตัว

วินบน8ตัว

, ถ้าคุณไม่ได้มีพื้นฐานที่แข็งแกร่งไม่ได้ดูแนวโน้มไม่มีแผนแน่นอนไม่มีแผนหลักแต่เล่นสุ่มสี่สุ่มห้าคุณจะถึงวาระที่จะสูญเสียเงิน เราเป็นทีมเหมืองแร่มืออาชีพที่มีประสบการณ์ ปัจจุบันเราได้ช่วยให้หลายพันคนประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนสถานการณ์ เราแค่พูดด้วยพลัง ยินดีต้อนรับสู่เพิ่มการตรวจสอบ

ฉันไม่รู้ว่าเราจะมีชีวิตอยู่ได้อย่างไรเมื่อเราแต่งงานกันและมีลูก ยังไงก็ตามฉันเป็นแม่บ้านเต็มเวลาที่บ้าน ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่จะดูแลลูกสามีและครอบครัว ฉันไม่จำเป็นต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปทำงานและไม่ต้องเห็นหน้าเจ้านาย สามีของฉันก็ดีกับฉันเหมือนกัน แต่หลังจากนั้นเมื่อฉันอยู่บ้านเป็นเวลานานผมเริ่มตระหนักว่าชีวิตไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ฉันไม่เหมาะกับเวลาและพื้นที่ของฉัน ฉันใช้เวลาทั้งหมดของฉันกับเด็กและครอบครัวของฉัน กุญแจสำคัญคือการขอเงินจากสามีของฉัน ผมไม่มีแหล่งที่มาของรายได้ ฉันมักจะรู้สึกว่าตัวเองด้อยกว่าคนอื่นแม้ว่าสามีของฉันไม่ได้พูดอะไรแต่ฉันไม่ต้องการที่จะอยู่แบบนั้นอีกต่อไป ฉันอยากเปลี่ยนเสื้อผ้า ฉันต้องการวันของฉันเอง ฉันต้องการที่จะได้รับเงินของฉันเอง ตั้งแต่นั้นมาฉันได้เริ่มที่จะมุ่งเน้นไปที่วิธีการต่างๆของการทำเงินและโครงการ ฉันติดต่อกับใบเสร็จรับเงินโดยบังเอิญและเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงของฉัน

ถึงแม้ว่าฉันจะมีเงินออมส่วนตัวแต่ฉันไม่มีเงินมากนัก นอกจากนี้ในการเริ่มต้นความเข้าใจของฉันของคอลเลกชันตั๋วขึ้นอยู่กับสิ่งที่คนอื่นพูดเกี่ยวกับแต่ผมไม่ได้ทำ ดังนั้นเพื่อความรอบคอบฉันใส่ข้อมูลบางอย่างก่อนแล้วค่อยคิดหลังจากเข้าใจ ความจริงบอกฉันว่าวิธีของฉันถูกต้อง ฉันไม่รู้ว่าเงินทั้งหมดที่ฉันลงทุนไปอยู่ที่ไหน ฉันรู้ว่าการลงทุนทั้งหมดของฉันมาพร้อมกับฉัน เงินฝากส่วนบุคคลของฉันเหลือเพียงเล็กน้อย ฉันต้องพึ่งพาสามีของฉันในอนาคต ฉันอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าที่บ้าน ฉันคิดว่าฉันไม่ดีกว่าพี่เลี้ยงเด็ก ยิ่งคิดยิ่งรู้สึกไร้ค่า

ไม่กี่วันต่อมาฉันก็พบว่าตั๋วสะสมบนอินเทอร์เน็ต เขาเชี่ยวชาญในการสอนทักษะและวิธีการ ตอนแรกฉันคิดว่าพวกเขาจริงจังดังนั้นฉันไม่กล้าที่จะพูดกับเขาอีก ฉันได้เรียนรู้สิ่งที่เขาสอน ฉันพบว่าตัวเองอยู่ในที่ที่ฉันไม่เข้าใจ ถ้าฉันไม่เข้าใจจริงๆฉันจะถามเขา หลังจากที่ในขณะที่เขาถามฉันว่าฉันเรียน ฉันลังเลที่จะพูดมัน ฉันเข้าใจในสิ่งที่ฉันคิด เขาไม่ได้ชี้ให้เห็น ในทางตรงกันข้ามเขาบอกฉันว่าเขาสามารถถามคำถามใดๆ เขาจะบอกฉันทุกอย่างที่เขารู้ ฉันพยายามที่จะเปลี่ยนมันอย่างช้าๆแล้วความสัมพันธ์ของฉันกับเขาดีขึ้นและดีขึ้นและเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ด้วยความช่วยเหลือของเขาฉันเริ่มที่จะได้รับรายได้ของฉันเอง แม้ว่าฉันจะเป็นแม่บ้านฉันสามารถเป็นแม่บ้านแบบพอเพียง

<< โพสต์ล่าสุด

วิเคราะห์หวยไทย

บทความถัดไป >>

เลขดับคู่บนล่าง

ข้อความออนไลน์(0 แถบยศ)

แสดงความคิดเห็น